Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Độc Đáo Và Sáng Tạo

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty có vai trò quan trọng đối với tạo dựng không gian thoải mái làm việc. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế độc đáo và sáng tạo qua bài viết.

 

Với mỗi công ty, doanh nghiệp, việc thiết kế văn phòng làm việc có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo dựng không gian làm việc sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động cho nhân viên; đồng thời cũng là nơi giao dịch với khách hàng, sẽ góp phần trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì thế khi thiết kế cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố để văn phòng thêm hiện đại.

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Thiết kế không gian văn phòng hiện đại.

Phong cách thiết kế hiện đại, không gian mở

Khi nhận dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chỉ với diện tích 83m2, trong khi yêu cầu của khách hàng có đủ các công năng làm việc. Đội ngũ các nhà thiết kế của square.vn đã khảo sát thực địa, và lên chi tiết cho bản vẽ thiết kế.

Với việc thiết kế văn phòng công ty nhỏ,  đã sử dụng phong cách thiết kế hiện đại không gian mở nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng cho cả văn phòng, và tăng cường tiện ích và công năng đầy đủ. Dù diện tích nhỏ những văn phòng vẫn được thiết kế đầy đủ khu vực phục vụ đầy đủ công năng.

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Thiết kế văn phòng hiện đại – không gian mở có vách kính ngăn tạo độ rộng rãi.

 

Với phong cách thiết kế không gian mở, các khu vực chức năng được ngăn cách bởi các vách kính nên tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Không gian mở là một lựa chọn tối ưu dành cho các văn phòng có diện tích nhỏ để có thể tận dụng tất cả các khoảng trống trong văn phòng.

Tuy nhiên điều này lại đặt ra bài toán sắp xếp và bài trí sao cho khoa học để công năng của các khu vực không bị lộn xộn và bừa bộn khi các bức tường ngăn cách bị dỡ bỏ. Việc sử dụng vách kính sẽ tạo cho không gian rộng và thẩm mỹ cao.

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Thiết kế văn phòng hiện đại – không gian mở có vách kính ngăn tạo độ rộng rãi.

 

Điểm đặc biệt ở thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho dự án này, square.vn đã sử dụng hệ thống ánh sáng ngoài trời kết hợp với hệ thống đèn led ốp trần. Bên cạnh đó thiết kế với các ô cửa dễ dàng lấy ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế đơn giản, hiện đại với 2 tông màu chủ đạo trắng, ghi

Để đầu tư dự án thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, square.vn đã quyết định sử dụng màu sắc lạnh nhằm tăng lên vẻ mạnh mẽ, chân thực và chuyên nghiệp cho văn phòng hiện đại. Hai màu ghi và trắng là chủ đạo bao trùm cho cả văn phòng. Màu trắng sáng ở sơn tường, trần nhà, đèn led, của vách kính và của một số đồ đạc nội thất văn phòng

Tông màu hỗ trợ được phân bổ ở sàn nhà, ghế làm việc, khu vực tường trưng bày giá sách… Hai màu ghi tạo nên sự hài hòa cho văn phòng.

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Màu trắng và màu ghi là chủ đạo trong màu sắc thiết kế nội thất văn phòng.

Đồ nội thất sử dụng gỗ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Khi tư vấn cho khách hàng trong thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội đối với dự án này, đội ngũ square.vn đã sử dụng những đồ đạc nội thất theo bộ để tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Hầu hết các bàn làm việc đều được sử dụng chất liệu gỗ Melamine – gỗ MFC. Các sản phẩm bàn ghế được sử dụng từ gỗ này không chỉ tăng thẩm mỹ mà còn chất lượng.

 

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sáng Tạo

Thiết kế văn phòng làm việc sử dụng đồ đạc bằng gỗ melamine công nghiệp được xử lý kỹ càng.

Ngoài gỗ melamine, một số đồ đạc nội thất như ghế tựa của nhân viên làm việc cũng được đội ngũ square.vn  lựa chọn kỹ càng nhằm khai thác được tối đa sức lao động, đồng thời tạo những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho nhân viên. Những chiếc ghế có tựa bằng lưới chất liệu dẻo dai, thoáng đãng, êm ái tạo độ thoải mái cho người ngồi, chân ghế có kết cấu xoay vững chắc, linh hoạt.

Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã trải nghiệm sự độc đáo và sáng tạo trong thiết kế nội thất văn phòng mà square.vn đã thực hiện tại TPHCM. Với cái tâm, tầm và sự chuyên nghiệp, bài bản cũng như đầu tư công phu từ những chi tiết nhỏ trong bản vẽ thiết kế đến khi đưa công trình vào sử dụng, đội ngũ thiết kế của square.vn luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.